Trại Gà Phúc Bình Dương

Trại Gà Phúc Bình Dương Nổi Tiếng Với Nhiều Chiến Kê Bất Bại

Trại gà Phúc Bình Dương với nhiều chiến kê nổi tiếng, thắng nhiều giải lớn tại Thomo. Phúc Bình Dương là một nhân vật cực kỳ mát tay và sở hữu một nông trại gà chất lượng. Gà tại đây được chăm sóc theo quy mô bài bản nhất. Chính vì thế, chúng đều là những gà chiến chất lượng. trại gà phúc Bình Dương đã rất nổi tiếng rồi, nhưng chưa hẳn người mới vào nghề biết. Để cung cấp và giới thiệu cho bạn thông tin đầy đủ hơn về trại gà này thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về Phúc Bình Dương và sự ra đời của trại gà mang tên ông

Trại gà Phúc Bình Dương được sở hữu bởi a Phúc người ta thường hay gọi anh là Phúc Barcelona vì anh là một sự kê cực kỳ xuất sắc hiện nay. Anh đạt được rất nhiều các thành tích khủng cả trong và ngoài nước. Những dàn chiến kê của anh đã mang đến sự nổi tiếng và tên tuổi của mình được đi xe hơn. Gà của Phúc Bình Dương chinh chiến và luôn giành chiến thắng tại nhiều giải đấu lớn mang tầm quốc tế

Nhờ vào sự “ mát tay” của mình trong việc nuôi và tạo được giống gà chọi, gà chiến tốt. Anh đã tạo dựng nên trại gà phúc Bình Dương có tiếng vang xa tận Campuchia và các nước khu vực Đông Nam Á. Gà của anh được đem đi đấu ở các trường gà lớn như: bò gà 67. bồ gà 999,,… Chiến kê của Phúc Bình Dương là những hàng tuyển chất lượng và có đào tạo đẹp từ vóc dáng đến khả năng chiến đấu.

Do đó, chúng thật sự rất xứng đáng để có thể ra được các đấu trường gà lớn. Mỗi khi có sự xuất hiện của các chiến kê của anh thì đều thu hút lượng người chơi tham gia cược và theo dõi trận đấu.

Thông tin về Phúc Bình Dương và sự ra đời của trại gà mang tên ông
Thông tin về Phúc Bình Dương và sự ra đời của trại gà mang tên ông

Quy mô trại gà phúc bình dương lớn như thế nào?

Tại sao trại gà phúc Bình Dương lại nối tiếng đến vậy? ngoài chất lượng ra thì yếu tố về quy mô cũng là một trong những điều tạo nên sự đặc biệt của gà chiến Phúc Bình Dương. Đây thuộc dạng trại gà siêu khủng nhất, lớn nhất của miền Tây và chúng càng ngày càng được phát triển lớn hơn. Dưới đây là thông tin cho thấy sự quy mô của trại gà này như:

Quy mô trại gà phúc bình dương lớn như thế nào?
Quy mô trại gà phúc bình dương lớn như thế nào?

Xem thêm: TIN TỨC ĐÁ GÀ

Trại gà Phúc Bình Dương sở hữu số lượng gà lớn nhất

Tại trại gà phúc Bình Dương đây được xem là trại gà có số lượng gà chiến lớn nhất cả nước. Chúng có thể lên đến hàng chục nghìn con. Hơn nữa, gà chiến tại đây được tuyển chọn và đào tạo, chăm sóc kỹ lưỡng. Vài thế, mà chất lượng “ ra quân” của gà chiến Bình Dương bao giờ cũng lợi thế hơn so với những gà chiến khác

Có nhiều chiến kê giá trị hàng tỷ đồng

Những người trong giới sư kê không ngần ngại chi hàng tỷ đồng của mình cho những con chiến kê xứng đáng. Và trại gà phúc Bình Dương chính là nơi tập hợp nhiều những chiến kê giá trị đó. Có rất nhiều mức giá từ thấp đến cao để bạn lựa chọn. Những chiến kê có giá trị hàng tỷ đồng và thậm chí là cả hàng chục tỷ.

Đây là những chiến kê đặc biệt, giống lạ, có ngoại hình tốt. Đặc biệt là khả năng chiến của chúng cũng sẽ cao hơn so với những con khác.

Là trại gà có diện tích lớn nhất

Vì quy mô trại gà phúc Bình Dương ngày càng mở rộng, chính vì thế mà diện tích của chúng cũng mở rộng thêm. Điều này là để đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn và nuôi dưỡng chiến kê bài bản, thoải mái và khoa học nhất. Hiện tại, chỉ tính với diện tính khu vực nuôi tại miền Tây cũng không có trường gà nào có thể sánh hàng.

Nguồn vốn mà anh Phúc Barcelona bỏ ra để đầu tư chứng có thể lên đến hàng trăm triệu đồng, diện tích tính bằng hàng nghìn mét vuông.

Nhờ sở hữu trường gà lớn nên các điều kiện chăm sóc của trại gà phúc Bình Dương cũng sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. Tạo được một không gian sống lành mạnh cho các chiến kê có thể phát triển được toàn diện khả năng của chúng hơn.

Trại gà phúc bình dương cùng sự nghiệp, tiếng tăm và chất lượng trại gà
Trại gà phúc bình dương cùng sự nghiệp, tiếng tăm và chất lượng trại gà

Trại gà Phúc Bình Dương ở đâu?

Hiện nay, trại gà phúc Bình Dương đang ngụ tại địa chỉ Đinh Thành, Dầu Tiếng, Bình Dương. Đây là trại gà lớn nhất cả nước. Vài thế, chỉ cần bạn là dân chơi cá cược gà thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua nơi này.

Các chiến kê giá trị nhất tại trại gà?

Tại trại gà phúc Bình Dương có số lượng khủng các loại chiến kê đặc biệt. Chúng là những con tuyển chọn nhất để có thể chinh chiến tốt nhất. Trong đó, có 3 chiến kê mà được sư kê Phúc Bình Dương lựa chọn chơi tại nhiều giải đấu như:

Các chiến kê giá trị nhất tại trại gà?
Các chiến kê giá trị nhất tại trại gà?

Xem thêm: giới thiệu gà đòn Khánh Hòa Vương

Gà xám 800 triệu

Đây được xem là gà cưng của trại gà phúc Bình Dương và cũng là gà đắt nhất. Chú gà chiến này có vóc dáng rất dũng mãnh, khi thế và luôn luôn hiên ngang. Ngoài ra, tính háo chiến cũng là một đặc điểm giúp cho các kỹ năng đá gà, chiến đấu của chúng trở nên tốt hơn

Gà chuối 350 triệu

Loại gà này luôn đồng hành cùng Phúc Bình Dương tại những trận đấu và đã tạo nên tên tuổi của anh. Đây thuộc dạng chiến kê rất quý hiếm và có lực tấn công siêu đẳng. Hiện tại, giá của gà chuối này là 350 triệu đồng

Gà cú

Một cái tên không thể thiếu để tạo nên danh tiếng cho Phúc và trại gà phúc Bình Dương. Đó chính là gà cú. Loại gà này có tên gọi như vậy là vì chúng có bộ lông khá giống với lông cú. Những đường chiến liên tiếp và đánh trúng mục tiêu bạch đánh bách trúng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng và mãn nhãn người xem nhất

Lời kết

Như vậy, qua những thông tin trên tại https://tongga88.org/  về trại gà phúc Bình Dương , người hâm mộ và những người chơi trong giới sẽ biết nhiều hơn về địa chỉ này. Đây chính là nơi nuôi dưỡng và tạo ra những chiến kê xuất sắc nhất trong làng dấu gà chuyên nghiệp. Vì thế, nếu bạn là người trong ngành thì chắc chắn không thể nào bỏ qua thông tin này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *