Xám Messi

Tiểu Sử Gà Xám Messi – Chiến Kê Huyền Thoại Việt Nam

Xám Messi đối với dân trong ngành chắc chắn không thể nào quên hình ảnh chiến đấu một thời của xám Messi. Đây là một chiến kê dũng mãnh và có tinh thần chiến đấu thép nhất. Nhìn vào bảng thành tích liên tiếp của nó cũng có thể thấy được độ mạnh của chiến kê này. Đây có thể được xem là một “ huyền thoại” trong đấu trường gà hiện nay mà bạn biết đến. Hãy cùng tìm hiểu về chiến kê này đặc biệt như thế nào trong bài viết sau nhé.

Giới thiệu tổng quan về Xám Messi

Xám Messi là một trong những chiến kê đời đầu tạo được chuyển nhượng cho nhiều đời chủ nhất. Ban đầu, nó được anh Hưng Mận chuyển cho anh Ninh Toét ở Quỳnh Phụ. Sau này, chiến kê này được chuyển cho anh Bình với mức giá là 25 triệu đồng.

Nhiều dân chơi chuyên nghiệp đã chứng kiến trận đấu của Xám Messi cho rằng đây là một trong những top Phủ Khai Vương vì nó đã giành được chiến thắng hầu như là trận nào cũng thắng. Chiến kê này được mang đi đến rất nhiều đấu trường quốc tế đẳng cấp khác nhau để so sức với nhiều chiến kê đẳng cấp khác.

Có thể thấy, đây thật sự là một chiến kê vô cùng quý hiếm có đủ tài lẫn sắc. Vì xét về mức độ thẩm mỹ thì Xám Messi có thể được liệt kê vào chiến kê độc lạ và đẹp nhất

Giới thiệu tổng quan về Xám Messi
Giới thiệu tổng quan về Xám Messi

Đòn đánh đặc trưng của Xám Messi

Có những đặc trưng về đòn đánh của loại gà này có thể làm cho bạn phân biệt được với những con chiến kê khác. Đó là Xám Messi lông 1 trạng khoảng 25. Đặc trưng của chiến kê Xám Messi đó là chúng thường trói chặt hai mang của mình và đâm cựa vào đốc cổ của đối thủ. Sau đó, kết hợp với giật cựa là chúng có thể dễ dàng hạ gục đối thủ của chúng.

Ngoài ra, có một số đòn đá độc lạ khác mà Xám Messi sở hữu đó là chúng rất nhanh nhẹ và tinh ranh. Nếu bị tấn công, chúng sẽ luồn đầu sang gáy của gà chiến đối thủ để không bị đá trúng. Do đó, nhiều người đặt tên cho nó là “ xám không đầu”. Ngoài ra, Xám Messi còn có một cách di chuyển rất uyển chuyển, cách tỉa rất khéo. Vì thế mà chúng luôn ghi được những điểm tuyệt đối, đánh đúng mục tiêu của đối thủ chiến kê tiếp

Đòn đánh đặc trưng của Xám Messi
Đòn đánh đặc trưng của Xám Messi

Xem thêm: Tin Tức Đá Gà

Giai đoạn thành tích nổi bật nhất của Xám Messi

Vì sao chiến kê Xám Messi lại được nhiều người chơi biết đến. Đó là nhờ bảng thành tích bất bại của nó. Hầu như sự nghiệp của chiến kê này trong giai đoạn 2007- 2009 là khoản thời gian thoải mái và huy hoàng nhất. Khi các chiến kê nói chung và Xám messi nói riêng có được những trận đấu gà cực kỳ kịch tính, hấp dẫn.

Hơn nữa, trong giai đoạn này cũng là thời điểm hào quang nhất của Xám Messi khi nó liên tiếp thể hiện phong độ ổn định của mình. Bạn có thể thấy các thành tích vượt bậc của chúng trong thời gian này như sau:

Các giai đoạn chiến thắng của Xám Messi

Trận 1: đá gà Lào Cai của Hưng xe ôm Thái Bình. Kết quả trận này là ăn 4 hồ

Trận 2: Đá với Hòn Gai của Bình vổ đá với gà Bình Vương. Có kết quả là ăn 5 hồ

Trận 3: Đấu gà Tới Điên Hưng Yên. trận đá gà này còn chấp 1.5 không khách. Nhưng đang chơi thì có công an nào nên trận chốt hòa

Trận 4: đá gà Cú lửa của Anh Sơn Hải pHòng. Trước đó, trận đấu được hẹn đấu tại Quảng Ninh nhưng sau lại chốt đá sởi của Chú Nhuận tại Tiên Lãng. Trận này Xàm Messi cũng chứng tỏ đẳng cấp của mình khi thắng

Sau thời gian trên, thì nó được nghỉ 3 thắng và đến năm 2008 thì là giai đoạn đỉnh cao nhất của sới Hương Lúa

Trận 5: ĐưỢc đá ở Cẩm Phả và ăn 5 hồ

Trận 6: Đá với gà Tới điện tại Dốc Lã và ăn đá 5-6 hồ. Lần 2 thì sẽ gặp Sói điên của anh Kiều Hưng. Trận này ăn 6 hồ

Trận 7: Đá gà Hà Nội của chú Ngọc ở Đông Hòa. Chiến thắng với 3 hồ và Xám Messi đã chọc thủng hư mắt của gà đối thủ.

Trận 8: Đánh thắng gà Cẩm Phả 4 hồ. Ngoài ra, ăn gà Bái Đính bao 50 và 6 hồ

Trận 9: Đá với gà Phú Gia- Đông Triều gà của đội Tú Cao. GIai đoạn này cái tên “ xám không đầu” chính thức xuất hiện. Vì nó có những đòn đánh và né tránh đối thủ cực kỳ chuẩn xác.

Trân 10: Trận đấu diễn ra ở Móng Cái, với cáp gà Vinh Thiu. Trận đấu này cược đá 200 triệu nhưng tất cả đều thắng vào tay của Xám Messi.

Trận 11: Một trong những trận đấu khó khăn nhất trong sự nghiệp gà chiến của Xám Messi và cũng là trận đấu đỉnh cao được bao nhiêu người chơi cá cược mong đợi. Tại trận này, Xám được đấu với gà quý Vẩu Bắc Ninh tại Hương Lúa. Đây là trận chiến lần đối thủ 8 lạng người nửa cân rất cân sức nhau. Trận này cũng là trận mà xám Messi bị thương nặng. Nhưng với tinh thần chiến của mình thì nó cũng đã giành được chiến thắng

Trận 12: Đánh thắng gà Việt Trì và ở hồ thứ 6.

Trận 13: Trận đấu với sự xuất hiện của 3 con là xám messi, chuối thần và ngũ sắc 13 độ thông.

Trận 14: Đấu gà Thịnh Gia Lai và bao 500. Đối với trận này Xám Messi đã cố gắng hết sức vì đối thủ của nó cũng là một đối thủ rất mạnh

Trận 15: Đá với gà ẩm Phả và ăn 9 hồ.

Giai đoạn chiến thắng của xám Messi
Giai đoạn chiến thắng của xám Messi

Xem thêm: tìm hiểu về trại gà Phúc Bình Dương

Giai đoạn Xám Messi dùng lại cuộc chơi

Sau một thời gian chiến đấu dài cả một đời của mình, thì cuối cùng xám messi đã không còn trên đấu trường gà này nữa. Khoảng 2016 thì nó cũng đã có tuổi và đã không thể qua khỏi. Đến năm 2020 thì nó đã được chôn cất tại trong khuôn viên nhà, góc tùng lớn nhất.

Tổng kết

Tóm lại những thông tin trên tại https://tongga88.org/ cung cấp đầy đủ cuộc đời ý nghĩa và huy hoàng của Xám Messi, những huyền thoại và cả thành tích của chúng đều được ghi nhận. Anh em đã rất may mắn khi được biết đến và chứng kiến được những trận đấu gà hấp dẫn, kịch tính nhất của chiến kê này đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *